Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tổ chức nhập học cho học sinh khóa 2019

15/08/2019  Tin tức - Sự kiện
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, ngày 15/08/2019, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tổ chức nhập học đợt 1 cho học sinh khóa 2019. Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao cho Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm và các đơn vị liên quan vẫn tiếp tục nhập học bổ sung cho một số học sinh đăng ký muộn theo đúng quy định.

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Việt Nam  - Hàn Quốc - Quảng Ngãi đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học sinh làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định, được đông đảo học sinh, phụ huynh hài lòng và tin tưởng. Đáp ứng nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, Trường đã bố trí một khu ký túc xá miễn phí cho các em học sinh - sinh viên ở để tham gia học tập.

Các thí sinh làm thủ tục nhập học năm học 2019 - 2020

Dự kiến ngày 26/08/2019 đến 30/08/2019, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em học nội quy, quy chế với các nội dung quan trọng như:  Quy chế quản lý học sinh (quyền lợi và nghĩa vụ, hệ thống tổ chức, quản lý học sinh, công tác khen thưởng, kỷ luật học sinh, các thủ tục hành chính liên quan đến học sinh, các kênh trao đổi thông tin…) và ""Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên" do Phòng CTHSSV phối hợp Phòng Đào tạo trực tiếp triển khai.
Một số hình ảnh trong ngày nhập học: