Khai giảng Lớp liên kết Đại học ngành Kỹ thuật vật liệu cho cán bộ - nhân viên của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

19/08/2021  Tin tức - Sự kiện
Sáng ngày 19.12.2020, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi phối hợp cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Công ty Cổ phần thép Hòa Phát - Dung Quất khai giảng Lớp liên kết Đại học ngành Kỹ thuật vật liệu cho cán bộ - nhân viên của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất.
Tham dự buổi Lễ khai giảng có lãnh đạo 03 đơn vị, Quý thầy cô giáo và 111 sinh viên. Đây là lớp học nằm trong Chương trình liên thông đào tạo đại học, đại học văn bằng 2 các ngành kỹ thuật giữa Trường CĐ Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
Bắt đầu từ năm 2020, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi sẽ tổ chức nhiều lớp hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

HP.jpg