Trường cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi phun thuốc tiêu độc khử trùng, đề phòng dịch Corona

05/02/2020  Tin tức
Trường cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tiến hành vệ sinh, phun xịt khử trùng trường lớp, đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh.
Sau khi cho học sinh nghỉ học 1 tuần để phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus CoronaTrường cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi thực hiện nhiều giải pháp như tuyên truyền, tiêu độc, khử trùng trường lớp.
Trường đã chỉ đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị chủ động thực hiện công tác tuyên truyền và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã được ngành y tế hướng dẫn. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với ngành y tế địa phương thực hiện công tác khử độc, tẩy trùng trường lớp và giám sát chặt chẽ sức khỏe học sinh, giáo viên tại đơn vị, kịp thời báo cáo đến cơ quan chức năng khi có diễn biến xấu xảy ra.
Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng tại Trường vào ngày 5/2/2020