Trường cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020

21/11/2019  Tin tức
Chiều ngày 29/10/2019, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi (Trường) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng toàn thể CBVC, thầy giáo, cô giáo và HSSV nhà Trường.

Tại buổi lễ, Thầy Võ Đình Tá - Phó Hiệu trưởng Trường báo cáo kết quả công tác tuyển sinh, đào tạo năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ đào tạo năm học 2019-2020. Thầy Nguyễn Tưởng Duy - Hiệu trưởng có  những chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khai thác trang thiết bị có hiệu quả, đồng thời cam kết đầu ra cho các học sinh sinh viên học tại Trường. Đồng chí Đặng Ngọc Dũng biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi sẽ trở thành một Trường đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho tỉnh Quảng Ngãi.

duy.jpg

Thầy Nguyễn Tưởng Duy phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khai giảng đã vinh danh và trao tặng các học bổng doanh nghiệp cho các học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại Trường trong năm học 2018 - 2019.

Công ty TNHH Mensa trao học bỗng doanh nghiệp cho các học sinh, sinh viên